Mỗi người sẽ có một cuộc sống khác nhau. Do đó, mọi người sẽ có sự khác nhau về lối suy nghĩ, khác nhau về hành động và cả giấc mơ. Dù giấc mơ có tương tự như nhau thì ý nghĩa vẫn có sự khác nhau. Với nhiều người sếp là một sự đáng sợ, là người mà bạn ít muốn chạm mặt nhất. Vậy, mơ thấy sếp  là tốt hay xấu? Tại sao lại mơ thấy sếp, Ý nghĩa là gì? hãy cùng nhà cái VND188  tìm hiểu điều này

Mơ  thấy sếp đánh con gì?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo con người ngày càng phải làm việc nhiều hơn. Chính vì vậy, mọi người dần bị lao vào guồng quay của cuộc sống. Mọi người dần bị mất kiểm soát và cảm thấy mệt mỏi. Mỗi ngày đi làm đều được quản lý bởi người có biệt danh là sếp. 

Hình ảnh sếp gương mẫu chăm chỉ làm việc
Hình ảnh sếp gương mẫu chăm chỉ làm việc

 

Sếp ở đây là người điều hành, lãnh đạo công ty và là người hướng dẫn nhân viên trong công việc. Trong một cơ quan làm việc, các sếp sẽ có cấp bậc khác nhau. Công ty nào tốt thì các xếp thuận theo xu hướng hòa bình. Công ty nào có độ cạnh tranh cáo thì câu sếp trở thành nỗi ám ảnh với nhiều nhân viên.

Sếp cũng là người phải chịu rất nhiều áp lực. Vì bên trên lại có sếp to hơn nữa điều khiển. Mọi bức bách trong công việc bị dồn nén và chuyển từ người này sang người khác. Vậy mơ thấy sếp thì nên đánh con gì?

 • Mơ sếp cãi lộn với nhân viên đánh ngay con 01 – 03 – 04 – 40
 • Mơ sếp quan hệ bất chính với nhân viên đánh ngay con 38 – 83 – 75
 • Mơ sếp đến nhà mình đánh ngay con 21 và 93
 • Mơ thấy sếp bị sa thải đánh ngay con 33 và 44
 • Mơ sếp bị mắng đánh ngay con 48 và 22, 45
 • Mơ sếp được thăng chức đánh ngay con 18, 19
 • Mơ thấy sếp thưởng cho nhân viên đánh ngay con 36, 38
 • Mơ sếp thân thiện với nhân viên đột xuất đánh ngay con 47, 28
 • Mơ sếp cưới vợ đánh ngày con 88, 45
 • Mơ sếp ly hôn đánh ngay con 44, 14, 41
 • Mơ thấy sếp mới đánh ngay con 01, 10
 • Mơ thấy xếp khao mọi người đi ăn đnash ngay con 33 và con 44

Bên cạnh những con số trên thì còn vô vàn những con số liên quan tới giấc mơ tới sếp. Việc mơ thấy sếp có thể là do có người mách bảo và đó là điềm. Tuy nhiên khả năng do bạn làm việc đã quá căng thẳng, mệt mỏi và bị áp lực từ sếp. Vì vậy đêm về bạn cũng nằm mơ sếp.

Ý nghĩa của những giấc mơ thấy sếp

Có vô vàn những giấc mơ liên quan tới sếp và cấp trên. Mỗi người sẽ có cái nhìn về sếp của mình là khác nhau. Chính vì vậy mà ý nghĩa từng giấc mơ cũng có sự thay đổi. Dưới đây sẽ là một vài nội dung tham khảo về ý nghĩa khi mơ thấy sếp.

Mơ thấy sếp đang hăng say làm việc

Khi mơ thấy sếp đang chăm chỉ làm việc cho thấy bạn là người hâm mộ sếp của bạn. Trong cái nhìn của bạn, sếp là người chăm chỉ. Bạn có phần ngưỡng mộ nhưng cũng ganh tỵ với với tài năng của họ. 

Hình ảnh sếp và nhân viên thống nhất ý kiến 
Hình ảnh sếp và nhân viên thống nhất ý kiến

Bạn cũng muốn được như sếp chăm chỉ làm việc tại vị trí cao hơn. Lời khuyên cho bạn là nên thật chăm chỉ, nỗ lực và linh hoạt trong các tình huống. bạn nên có chí để vươn lên chứ không phải ngồi yên thành tích sẽ tới.

Mơ thấy mình làm sếp

Giấc mơ thể hiện tham vọng của bạn. Bạn đang nỗ lực và cố gắng để mình có thể vươn lên và được ngồi ở vị trí quản lý. Bạn muốn có được cảm giác làm sếp sẽ như thế nào. Đây là giấc mơ mang tơi tơi sự may mắn cho người mơ. 

Mơ thấy sếp cưới vợ

Đây là một tin vừa vui, vừa buồn đối với bạn. Vui vì khi sếp tìm kiếm được hạnh phúc thì tâm tình sẽ vui vẻ hơn. Sếp sẽ thoải mái và vui vẻ với nhân viên hơn. Đây là một điềm báo khởi sắc cho công việc sắp tới của bạn.

Mơ thấy sếp vui vẻ hòa đồng với nhân viên

Đây có thể là một điều tốt, bạn rất có khả năng sẽ được thưởng hoặc hoàn thành một dự án lớn. Theo đó sếp sẽ công nhận tài năng của bạn, khen và nở nụ cười với bạn. Nhưng cũng có thể đây là ảo tưởng bạn tự tạo ra về hình ảnh của một người sếp lý tưởng mà thôi.

mơ thấy sếp tức giận la mắng nhân viên 
mơ thấy sếp tức giận la mắng nhân viên

Mơ thấy sếp mắng nhân viên

Đây có thể là do căng thẳng công việc, là nỗi ám ảnh và cảm nhận không tốt về sếp. Sếp bạn có thể là người chuyên quyền, chuyên bắt nạt nhân viên. bạn là một trong số những nhân viên bị chèn ép. 

Do vậy, trong lòng bạn không thoải mái nhưng vẫn giữ một tâm thế sợ sệt. Sự sợ hãi đó không thể thoát ra được và theo bạn đi vào giấc ngủ. Tiếp đó, những dòng suy nghĩ sẽ đi tiếp và hình thành ảo giác.

Phần kết

Mỗi một nhân viên sẽ có những cái nhìn và nhận định khác nhau về sếp của mình. Tuy nhiên mơ thấy sếp thường là điều gây ám ảnh đối với nhiều người. Bạn hãy cố gắng vui vẻ, cố gắng tìm được niềm vui trong công việc. Bạn nên tâm sự và chia sẻ với người xung quanh nhiều hơn, nhất là vợ của mình. Nếu công việc tại đó bị chèn ép và vất vả quá, bạn có thể cân nhắc chuyển địa điểm làm việc cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *